#

Cơ hội duy nhất sở hữu biệt thự chuẩn 5 sao Vinhomes giá tốt nhất thị trường Hà Nội

Tin công ty  |  Feb 18, 2017

Từ quý 1/2017, khách hàng sẽ được nhận ngay chìa khóa sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long sau khi ký hợp đồng với chủ đầu tư. Đây là cơ hội có một – không – hai giúp bạn tận hưởng cuộc sống an lành, trọn vẹn trong quần thể sinh thái biệt lập và đẳng cấp mà không phải bận tâm chờ đợi!

Đặc biệt, chỉ cần 5,7 tỷ đồng – mức giá tốt nhất thị trường Hà Nội, giấc mơ về một cuộc sống toàn vẹn, chuẩn 5* Vinhomes sẽ trở thành hiện thực tại Vinhomes Thăng Long.

IMG_0305

Được tư vấn thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới Haysom Architects (Úc), đây là dự án mang đậm phong cách kiến trúc hiện đại với không gian thoáng đãng, rộng mở, có sân trước vườn sau. Không chỉ thế, bạn cùng gia đình sẽ có những phút giây thư thái khi đắm mình tận hưởng một miền thiên nhiên thuần khiết với: hồ điều hòa rộng 10ha, không gian xanh xuyên suốt khu đô thị, vườn bốn mùa,…

Hơn thế, cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ được trải nghiệm “chuẩn sống” Vinhomes trong “một thành phố thu nhỏ” – nơi tiện ích hiện đại đồng bộ đầy đủ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi thế hệ: thuận tiện mua sắm tại VinMart & VinMart+; thế hệ trẻ được phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục đẳng cấp Vinschool, cả gia đình có nhiều không gian xanh để tận hưởng cuộc sống trong lành trọn vẹn. Đặc biệt, Dịch vụ & Quản lý chuẩn 5* Vinhomes sẽ mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối từ đội Chăm sóc khách hàng luôn túc trực, an ninh tiêu chuẩn Vincom Security.

Với mức giá tốt nhất từ trước đến nay để tận hưởng chuẩn sống 5* Vinhomes, chắc chắn, biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho bất cứ khách hàng nào.

Vinhomes Thăng Long – Nơi bình yên trở về trong lòng phố
Tham khảo thêm chính sách bán hàng tại: http://thanglong.vinhomes.vn/chinh-sach-ban-hang/

Hotline kinh doanh: 18001036 Nhánh 1