#

Vinhomes Thăng Long: quy mô đồng bộ, giá tốt nhất khu phía Tây Hà Nội

Tin công ty  |  Jun 05, 2017

Sở hữu vị trí đắc địa tại phía Tây thủ đô, Vinhomes Thăng Long thu hút khách hàng tìm kiếm tổ ấm để an cư bởi quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầy đủ với hàng loạt chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư Vingroup

vinhomes-thang-long-quy-mo-dong-bo-gia-tot-nhat-khu-phia-tay-ha-noi-1

Vinhomes Thăng Long hiện là dự án thu hút khách hàng tìm nơi an cư tại trung tâm mới của thủ đô

Theo đó, dự án biệt thự nhà vườn của Vingroup hiện đang dần hoàn tất hệ thống nhà ở tại tất cả tiểu khu, các tiện ích sinh hoạt và tiện ích xanh cũng được gấp rút thi công để có thể phục vụ cư dân từ tháng 9/2017.

vinhomes-thang-long-quy-mo-dong-bo-gia-tot-nhat-khu-phia-tay-ha-noi-2

Ưu tiên hàng đầu của các gia đình hiện nay là lựa chọn nhà gần trường để thuận tiện cho việc đi lại. Do đó, Vinhomes Thăng Long với trường liên cấp Vinschool trong nội khu trở thành thỏi nam châm hút các gia đình có con nhỏ.

Cụ thể, có hơn 400 hộ cư dân đã nhận nhà, trang trí nội ngoại thất và bắt đầu nhịp sống. Song song đó, chủ đầu tư cũng đang dần hoàn thiện về mặt xây dựng của Vinschool; lấy ý kiến cư dân về nhu cầu học tập của con em để có thể chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất, nguồn lực giáo viên,…. Dự kiến, tháng 8/2018, trường liên cấp Vinschool tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long dự kiến khai trương và trường mầm non Vinschool dự kiến khai trương tháng 9/2017.

vinhomes-thang-long-quy-mo-dong-bo-gia-tot-nhat-khu-phia-tay-ha-noi-3

VinMart+ được đẩy nhanh tiến độ để đáp ứng nhu cầu của cư dân Vinhomes Thăng Long

Từ tháng 5/2017, siêu thị VinMart+ cũng đã khai trương sớm tại khu Long Cảnh nhằm cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho cư dân. Các tiện ích khác như hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, sân thể thao,… cũng đã vượt tiến độ đề ra và sớm đi vào hoạt động.

kham-pha-cuoc-song-nghi-duong-tai-biet-thu-nha-vuon-vinhomes-thang-long-2

Không gian sống tại Vinhomes Thăng Long sinh thái nhưng không kém phần sang trọng

Anh Vũ Minh Hoàng, người vừa ký hợp đồng mua biệt thự song lập chia sẻ: “Tìm hiểu về các dự án khu Tây khá lâu, tôi quyết định chọn mua tại Vinhomes Thăng Long bởi không gian sống thoáng đãng, phù hợp cho bố mẹ tôi nghỉ ngơi, con cái có nơi để vui đùa an toàn. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng khá linh hoạt trong việc bàn giao nhà ngày sớm và giãn hạn thanh toán đến cuối năm giúp gia đình tôi thư thả kế hoạch tài chính, ổn định cuộc sống.”

vinhomes-thang-long-quy-mo-dong-bo-gia-tot-nhat-khu-phia-tay-ha-noi-4b

Từ tháng 5/2017, chỉ cần 5,7 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu một biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long

Theo thông tin mới nhất về chính sách ưu đãi của Vingroup, khách hàng Vinhomes Thăng Long chỉ cần đóng trước 30% giá trị biệt thự là có thể tiếp nhận biệt thự để thi công hoàn thiện, phần còn lại được giãn hạn thanh toán đến đầu năm 2018. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách chiết khấu 1% dành cho khách hàng mua mới 2 căn hoặc mua thêm căn thứ 2 (áp dụng cho cả người thân của khách hàng).

Đồng thời, Vingroup còn tặng kèm gói nội thất “Mừng tân gia” trị giá 200 triệu đồng (dành cho tổng giá căn dưới 10 tỉ đồng), 250 triệu đồng (dành cho tổng giá căn trên 10 tỉ đồng) (áp dụng với căn theo tiêu chuẩn bàn giao thô và bán hoàn thiện), hoặc hoàn thiện và về ở trong vòng 5 tháng kể từ ngày ký văn bản chuyển nhượng (áp dụng với các căn theo tiêu chuẩn hoàn thiện). Chưa dừng lại ở đó, tân cư dân còn được miễn phí dịch vụ 1 năm kể từ thời điểm nhận bàn giao biệt thự và miễn phí sử dụng xe buýt di chuyển từ Vinhomes Thăng Long đến các địa điểm tại Mỹ Đình – Trung Hòa – Hà Đông trong vòng 2 năm.

vinhomes-thang-long-quy-mo-dong-bo-gia-tot-nhat-khu-phia-tay-ha-noi-5b

Với 3 ưu điểm vượt trội, Vinhomes Thăng Long liên tiếp đón nhận những đợt sóng ký kết từ khách hàng

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Thấu hiểu nhu cầu sống sinh thái của cư dân thủ đô, chúng tôi đã phát triển dự án thành một không gian sống mang dáng dấp của Hà Nội xưa – yên bình, trong lành. Bên cạnh đó, hàng tháng, Chủ đầu tư luôn đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi, góp phần hiện thực hóa ước mơ sở hữu biệt thự với giá tốt nhất.”